March 1,2020

Hmmm 4months po akong buntis, May nangyari po kase sakin na diko naman sinasadya habang naliligo po kase ako nadulas po ako tapos yung isang pwet ko napaupo sa bowl pero di naman po ako dinugo, Kailangan ko pa po bang pumuntang hospital pero wala naman po akong nararamdaman Thank you

1 Trả lời

Observe mo lang or pakiramdaman mo lang po maigi sarili mo. If may bumabagabag sayo hehe go ka na lang po kay ob para no worries 😊😉💖

5y trước

Salamat po, Wala naman po akong nararamdam sa tiyan ko yung tumama lang talaga sakin yung iniinda ko