???

Hmm .. based on my LMP 40weeks na akong buntis pero sa ultrasound ko 38weeks and 4days palang Ask kolang po sana kung ano yung lumabas saakin! Mga mommies ? May naramdaman talaga ako na bumulwak sa pwerta ko... tapos nagderetso yung pag agos na parang tubig .. nung dinala ako sa hospital biglang tumigil then IE session po sabe saakin ng doctor 1cm palang daw kaya pinauwi pa ako help naman po first time mom po ako.?

1 Trả lời

Hala di pa ba nabasag yung panubigan mo niyan? Nung nag IE ung dok sayu di ba nila nakapa yun? Ganun kasi sa akin mga dalawang beses na bumulwak na parang naihi. Un pala panubigan ko na.. di naman masakit pero ayun sabi dapat within 12hrs makapanganak na ako kasi baka maubusan ako ng tubig mahirapan si baby at ako pag nagdeliver na kaya induced labor na ako kasi di talaga nahilab.

5y trước

Sabi naman saakin ng doctor mommy .. nandon padaw panubigan ko tsaka huminto naman ung bumulwak sakin eh .. sarado padaw kasi cervix ko..