Bé bú sữa ít trong một ngày

Hiện tại bé nhà em gần 10m, ngày bú 4 cữ cách nhau 4 tiếng từ lúc 6m, nhưng cách đây 1 tháng tức là lúc 9m là bé bú ít đi, trước 1 cữ là 150ml hiện tại giảm còn 120ml, rồi có khi bé chỉ bú có 70-80ml trong 1 cữ, cữ đầu tiên là 7h sáng, cữ cuối cùng ngày trước khi ngủ đêm là 7-8h, bé đã cai bú đêm, nhưng có khi thức giấc ọ ẹ rồi em dỗ ngủ lại, em có cho bé ăn dặm ngày 2 lần sáng và trưa sau khi bú khoảng 30', rất hợp tác ăn, nên em cần hỏi các mom vài vấn đề như sau: 1. Con bú giảm vậy có cách nào giúp con bú tăng lên không ạ, hiện tại ngày tầm 400ml 2. Không biết đó là biếng bú sinh lí hay ntn ạ ? 3. Vào cữ tối trước khi đi ngủ bé không chịu bú một mạch, cứ bú chút chút một rồi người thì ưỡn ẹo thì em phải làm sao ạ ? 4. Và bú xong cứ chơi cho tới 9-10h đêm mới chịu ngủ, em muốn giúp con ngủ sớm hơn, trước 8h là ngủ rồi ạ

10 Các câu trả lời

Bé ăn được nên bú ít lại là bình thường á mom, mon muốn bé ngủ sớm thì cho bé bú xong mom cho bé vô giường mở đèn mờ, yên tĩnh đọc truyện hay dỗ thử xem nhé

3y trước

Bé ngủ khi buồn ngủ á mom, con mình nhìu khi ru mãi mới chịu ngủ không là cứ nằm chơi

bé ăn được nên bú ít thôi mom, bé mình k chịu ăn nên chỉ uống sữa thôi. từ 3h chiều mom đừng cho bé ngủ, rồi tối sẽ ngủ sớm thôi

3y trước

Dạ ^^

bé ăn giỏi rồi nên uống sữa ít cũng là bình thường mom..

3y trước

Vậy có quá ít ko mom, giảm hẳn 200ml trong một tháng

nếu bé ăn nhìu thì bú ít lại là bth m ạ

3y trước

Dạ vângggggg, nhưng vẫn lo con ko lên cân nổi

bé ăn nhiều nên bú ít lại đó m, bt nè

3y trước

Dạ em cảm ơn mom, nhưng vẫn lo lắm mom ạ

bt nha mom bé ăn nữa mà bé mik cx z nè

3y trước

Vậy hả mom, vậy em ko cô đơn r

Chắc bé ăn no đủ rồi đó mom ạ

3y trước

Dạ cảm ơn mom

nếu bé ăn thì sẽ bú ít lại nha

3y trước

Em cũng biết vậy nhưng lượng sữa giảm đáng kể quá mom

đẩy bài cho mom

bt ak m

3y trước

Em lo con ko tăng cân đó mom ơi