Broken family

Hiwalay kami ng tatay ni lo ko. Nabalitaan ko meron nnmn syang nabuntis na babae TL ung girl agent ex ko sa isang bpo company. Ilang bes ko hiningan ng cedula si ex for birth cert ni lo. Di nia pinapansin un ayun pala kasi mag kakaanak na sila ng bago nia. Sad lang wala tatay sa birth cert at sa personal si lo. Sana kayanin ko lahat to! Nakakastress minsan maiisip ko ang saya nila pero ako eto mag isa ni kamusta sa anak di nia magawa😩 Okay lang ba naiisip ko na pag laki ni lo ko at nag tanong na nasan tatay nia eh ssbhn ko patay na? Or msyado ako masama kung gagawin ko un? #singlemom #brokenfamily

2 Các câu trả lời

Kayang kaya mo yan sis. Nanay tayo kaya lahat kaya natin para sa anak natin. It's up to you sis kung anong sasabihin mo sa anak mo. Basta make sure lang na hanggang maliit pa siya pa intindi mo na. Smart ang mga bata and I'm sure maiintindihan yan regardless of age.

for me, kng gnn klase ng lalaki na walang pakielam sa baby nyo mas mgnda sabhn mo sa anak mo paglaki na dead na un father nya.. ksi prang gnn dn nmn gngwa nya e ndi ka nya tinutulungan, wla pakielam sa baby nyo kya for me tama lng un..