May History po ako ng misscaraige kaya po takot ako mag take ng sna po matulungan nio po ako salamat

May history po ako ng misscaraige mag kasunos n taon takot n po ako mag take ng mga gamot dahil sa first baby ko yun yung naging reason kung bket nawala yung baby ko ng 7 months namatay po sia sa tiyan ko ngayon po 5 months n po akong buntis may reseta po sken n mga gamot natatakot po ako itake itatanong ko lng po sna kung uminom din kau ng mga gamot n yun tapos healthy yung baby nio. Una po ferrous sulfate,pre-natal multivitamins or Obimin Plus at calcuim carbonate chaka po yung deworming tablet meron po b sa inyo n lahat yan ininom tapos ok pren po c baby sna po matulungan nio ko sobrang natrauma n po kc ako. Chaka po ask ko lng po kung yung pre-natal vitamins chaka obimin plus ay iisa lng or same lng kc pre-natal vitamins po yung reseta kaso po obimin plus lng yung available kaya yun lng po yung binigay sken. Salamat po sa mga makakapansin sna may makatulong salamat po God bless all and keep safe

9 Các câu trả lời

pray lang mommy. kami din po ng husband ko grabe trauma nung nawalan ng heartbeat baby namin nung 18weeks sya. ngayon buntis ulit ako 22 weeks na after 1 yr and 5months na work out. dahil may APAS at Adenomyosis ako grabe ang gamot namin pero pray lang talaga kami at tiwala sa OB namin. lumipat kami ng especialista para makampante na kami for this time. Minsan parang ayoko na inumin ung ibang gamot pero sabi ng asawa ko magtiwala lang kami kay Lord at sa kakayanan ng ob namin. til now naka pampakapit ako heragest 2 tablet per day pa. nung 4 months si baby tsaka pinatigil ang duphaston pero tuloy tuloy ang heragest namin. naka aspirin pa kami at tinzaparin na tinuturok sa tyan araw araw bukod pa dyan mga prenatal vitamins at mga food supplement na sa healthy options pa pinapabili. kaya mommy magtiwala lang tayo magiging ok din ang baby natin. prayer is the best medicine🥰

3y trước

same here ...😔😔😔

surrender lang talaga lahat kay Lord kasi wala naman tayo kakayanan kundi magtiwala at gawin ang best natin pero the rest nun Sya na talaga may control. sa ngayon another turok kami araw araw check ng blood sugar praying na bumaba na counts ng blood sugar ko kasi pag hindi additional insulin kami😥

iwasan kumain ng matatamis na pag kain dapat maintain mo lagi yung sugar level ng katawan mo kasi isa yon sa nakakapag patigil sa heart ni baby

binibigyan po nga prenatal supplements to ensure na healthy ang mommy and baby. Obimin plus po is a brand of prenatal vits.safe pregnancy

safe po lahat yan pag prescribed naman ng ob mo, yan din po mga vitamins ko pero super safe naman po si baby

3y trước

noted po medyo trauma lng kc tlaga.

Medcare OB at ferrous lang po ininom kung vitamins hanggang mailabas si baby, ok naman po sya at healthy

calcuim carbonate at ob mom lang po sakin, ok nmn po ako at ang bb ko.

3y trước

noted mommy thank you po medyo natrauma lng po tlaga ako

safe naman po ung ferrous, obimin saka calcium not sure lang po sa iba

prenatal vitamins are safe po