pregnant

Hirap sa pag tulog sa gabie mga mamsh, tpos maagang nagigsing sa umaga. Ok lng kaya to? ?

21 Các câu trả lời

Same here sis and it's normal Lalo na SA 3rd trimester..bsta take your iron supplements para hndi ka ma anemic at idlip ka Rin SA umaga pag feel mo antok ka.

i feel you sis 4am ang alarm ko kasi papasok si hubby pero 3 am pa lang dilat na ko para umihi tapos wala na rin ang antok ko hayyyy.

Parehas tayo sis. 😭 2am gising pa ako tapos kapag nakatulog ako pagising gising pa. 😭

Same sis,pero baka maging anemic ka nyan. Sa hapon kase nakakabawi naman ako ng tulog.

yes normal lng yan halos lahat ng buntis parang nrranasan yan.. 🤦‍♀️

Same tayo sis. Nauuna pa ko sa alarm ko, pag umihi na di na nakakatulog

Same here po. Parang every hour gumigising p para umihi hehe

Same here mommy,hirap ma2log tlga,23 weeks pregnant na ako😔

Same here momshie hirap din ako sa pagtulog pag Gabi.6months preggy

Until now ganyan ako, 37wks pregnant.