Constipated

Hirap po tumae si baby 1 month and 9 days pa lang. Breastfeed po sya. Umiiyak pag umiire kase pa konti konti at maliliit na poop lang lumalabas. Ano po kaya pwde gawin?

2 Các câu trả lời

kamusta po baby nyo? yung babyko po kasi ilang days bago tumae kelangan pang issupository nag start syang tusukin sa pwet nung 3 weeks sya

Sipository chaka Mansanilla. Kain ka din ng papaya Para madede nya.

3y trước

ayos lang po ba yun lagi siya i suppository every 5 days po pag di sya nakakapoop tinutusok na namin e