hirap sa pagtulog

Hirap po makatulog si Lo sa gabi ang sarap po ng tulog nea sa kandong ko peronkapag linatag na siya sa kama magigising na siya, kaya sa duyan po kami natutulog safe lang po ba na overnyt sa duyan kami natutulog habang nakakandong siya sa akin?

1 Trả lời

Try niyo po sa bed lang mommy, ganyan din si baby ko kapag nilalatag na nagigising. Ang ginagawa ko e sinasayaw ko muna saglit tsaka uupo sa bed, nakasandal plus may mga unan sa gilid ko at sa harapan just in case na makaidlip at maging maluwang yung pagkarga kay baby, may sasalong unan.