hirap mag dumi pagkatapos nang pag anak

Hirap po ako dumumi ,pag katapos ko manganak po, makadumi po ako kasu ang tigas yung dumi ko, hirap ako mag dumi kasi ang tigas, uminom na po ako nag dullcolax tapos kumain ako ng papaya yung hinog, tapos wala pa rin, tigas parin yung dumi ko, ano kaya dapat gawin nito, baka may alam po kayu sana matulungan nyu ako.

16 Các câu trả lời

Ganyan po ako 30mins po yata ako nasa banyo kakaire sobrang sakit. Siguro normal lang po