Usapang pera

Hirap pala pag umaasa ka sa pera ng boyfriend mo. Sasabihan ka ng makapal mukha pera wala kang magagawa kundi tanggapin. E kung hindi niya lang ako binuntis makakagraduate na sana ako. Parang gusto niya mangyare puro sa bata lang ang sagot niya. E wala naman akong luho na pinapabili. Puro mga pangangailangan ko lang sa sarili tulad ng tawas, pulbo, pagkain na mumurahin sa tindahan. Makapal pa ako.

48 Các câu trả lời

Naku. Hirap pag ganyan ang boyfriend. Kaya pag nanganak ka at kaya mo na ulit mag work, mag work ka para sa sarili mo. Para wala syang masumbat sayo kung gusto nya sya mag alaga ng anak mo para hindi ka nya nasasabihan ng masasakit na salita pag kumikita ka na

kahit buntis pwd nmn mag continue sa study, d bale sis, after ka manganak if possible continue sa study mo, ipa mukha mo sa bf mo na kaya mong kumita ng pera..... parang wala ng love pag ganyan ang sinasabi sayo ...bat kaya may mga ugaling ganyan

hahahaha.. just exactly the same experience. we fought everytime i purchased stuff that he thinks I don't need. idc.. responsibilidad nya ko. of course we can't make our own money yet ksi kakapanganak lang natin or yet still pregnant.. duh....

Buti ka nga ganyan lang inabot ako, Ganyan din sinabi saken tapos sinabi din saken na hindi nya daw kelangan ng baby. Kaya naisip ko pag nanganak ako magwork ako at lalayasan ko sya isama ko anak ko. Di nya pala kelangan ha

wag mo pansinin.. kht sabihing makapal mukha mo momshie... kht nmn anu sbihin nya sau.. need nya ibigy need mo.. magdemand k ng masmasasarap n pgkain.. mkpl pla mukha ha.. pkita mo nga!wg k papatalo.. aasikasuhin moko oh ssamphn kita kaso

ung tatay ng panganay ko ok sana nung una . kaso nasulsulan ng mgulang kaya ganyan na sya makapag salita . thanks god i found my man . buhay princesa ako ngaun . we're 5 years and counting . i Love you haneee 😘😘

Mhirap Tlga sis pag ganyan pag walang sariling pera lalo at ganyan pag uugali nang bf mo na dpat nman tlga binibigyan ka nya nang pera kc need mo dn yun lalo sa pangbili nang pagkain vitamins & check up.

Depende po yan kay partner.... Spoiled naman ako kay partner nakukuha ko mga gusto ko basta kaya nya ibigay.... Pero sa totoo lang mahirap talaga walang sariling pera... Hanggang hingi lang ako eh😅

buti natitake mo sis u g sabhin kang makapal ang muka.. pag ako sinabihan ng ganun hinde ko kaya at nafefeel kong hinde nya ako mahal . kung para lang sa bata kaya nag stay. wag nalang😢

I understand you beb, be patient until mkapanganak ka then if you think Kaya mu na mag work and Kung my makukuha ka Nman magalaga sa baby mu kasi mahirap talaga umasa sa kanila