Nag Aadjust Pa

Hirap pala pag ikaw lang mag isa nag aalaga kay baby. Puyatan todamax ou yung asawa ko nanjan nman pero syempre may trabaho sya kaya minsan lang nya ko matulungan

2 Các câu trả lời

Same here po.mahirap po tlga,kahit n my kasama k dmo nmn maasahan.ikaw at ikaw p din kikilos.nkakapagod din nmn.

5y trước

Tapos may gawaing bahay pa. Jusko

Same here momshie! Day or night hirap. Kahit pag cr mo alert ka!

5y trước

Kahit nga sa pag kain. Eh Hay damang dama ko na ang pagging ina hehe