foods

hirap pakainin ng vegetables ang mga anak ko ... anu kayang mgandang gawin or panu kya cla mapapakain ng gulay

6 Các câu trả lời

Ilang taon na sila momsh? Kasi ako ang technique ko ginagawa ko siyang patties. Ginagadgad ko halimbawa combination ng carrots, sayote tsaka patatas. Titimplahan ko lang ng konting salt and pepper tapos egg. Tapos ipiprito ko. Di nya alam gulay na kinakain nya 😄

5y trước

try ko din to lmmy. thank you

Ilang taon na po? Ako po wala pa naman po akong baby, padating palang po. Pero base po sa pagaalaga ko sa pamangkin ko, ang ginagawa po naming "ukoy" yung gulay. Try niyo po yung kalabasa, langka, puso ng saging or kahit magimbento po kayo.

Pwede po ihalo sa rice nila. Palambutin lang yung rice parang lugaw na tuyo na my kasamang mga gulay like talbos kamote, kangkong.

Ihalo sa ibang food na gusto nila, pwede i-grate ang hard veggies para lumiit tas ihalo sa ibang ulam or rice

Imash mo mamsh tapos ihalo sa food nila para hindi pansin na veggies yun

ihalo mo lang po