What To Do

Hirap ng sitwasyon ko. Muslim Boyfriend ko at ako naman Catholic. Halatang ayaw sakin ng family nya... Ayaw makipag usap ng family ng boyfriend ko sa family ko. Need lang ng advice.

12 Các câu trả lời

Medyo mahirap yan talaga. You and your boyfriend should think if your relationship is worth it na both families disapprove

Sana napagusapan nyo yan bago kayo pumasok sa relationship na yan. Malaking factor din kasi yan e