36 weeks and 5 days

Hirap na po ako maglakad ang sakit po sa balakang. Knna po puro white na Parang mucus plug po ung lumabas sakin. Ngayon po may dugo na po ako na nakita sa panty ko. Ano po kaya eto? Sign na po ba eto na manganganak na ako? Natatakot po ako na kinakabahan

36 weeks and 5 days
22 Các câu trả lời

Same tayo sis sakin water discharge n parang sipon tapos may dugo pumunta ako sa hosp. tapos pag IE sakin 2cm na ako pero pinauwi ako kasi walang contraction and malayo pa daw kaya nag aalala din ako kasi yung discharge hindi tumitigil 😢 37 weeks na ako

Thankyou po. Sana makayanan kopo lahat lalo na labor at yung panganganak ko. Sana makayanan kopo lahat🙏🏻🙏🏻😩😩 kinakabahan po ako sobra

36 weeks and 5 dyas.. no signs of labor pa. Weeew.. every wee ko chinicheck ko.. hehe. Goodluck mamsh!!!

Ganyan din ako sa panganay ko 😊 Relax ka lang and pray malapit na sya lumabas 🙏🥰

Inform your OB na po.. goodluck sis. Ako din waiting na lang..36 weeks today. God bless.

Buti kpa 🤔 ako 37weeks no discharge padin haays. Kakainip na pag kabwanan mo na 😂

buti kp mams mkkaraos n ako close cervix p din good luck sa inyo ng baby mu!

malapait n yan mamsh. nung nagkaganyan ako nun, kinabukasan nanganak na ko 😁

5y trước

pinutok na po panubigan ko nung paanakin na ko. wala kong nramdaman that time as in wala tlaga and prang normal lng pro kinabukasan ngstart n sumakit balakang and puson ko tpos nmamanhid n mga legs ko and ayon n nga nanganak na ko sa that day.

Sis signs na yan. Punta kasa sa hospital. Goodluck sism im.happy 4 u

Wag kpo kabahan bka Tumaas BP mo. Relax lang po.. goodluck 🙏