Hanggang kailan ang pagduduwal at paglilihi?

Hirap na ako sa pag kain at pagtulog tuwing gabi ko nararamdman na para ba akong masusuka pero hindi naman. 10 weeks na akong preggy #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Ako mommy pagpasok ng 2nd trimester bumalik na sa dati yung sense of smell ko kaya di na ko nagsusuka. Usually ganun. Pero depende din sa buntis kase merong althought her pregnancy nagsusuka.

4y trước

Thanks sa pagsagot ka-mommy😘

ako po wala na. 2nd trimester ko na ngayon 😊

4y trước

buti kapa pag gabi hindi ka nag susuka,ako buong araw at bago matulog nagsusuka taz lahat ng kinain ko ubos talaga sa suka ko..12 weeks na ung tyan ko ngayon,pero ngaun medyo nababawasan na tuwing gabi nalang ako ngsusuka bago matulog