Running 5 ngaung 25po

Hirap n po huminga at hirap matulog sa gabi.. at mlikot n po c bb sa tummy ko normal lng po b un salmat

7 Các câu trả lời

Same tayo mamsh. Kahit maglakad. Jusko parang pa bukaka na ako maglakad. Feeling ko ganun. Minsan nalilimutan ko na malaki na pala tummy ko 😂😂

5y trước

May 28 mamsh.

Ganyan din ako mamsh 🤣tinutulungan lang ako ng asawa ko bumangon even sa pagtulog , iintayin nya kong mauna matulog bago sya matulog .

Yes po normal lang po yan. Nageexpand po kasi uterus natin kaya nahihirapan tayong huminga

Yes, Its normal

Normal po

Opo

Yes