Hirap matulog! 😓

Hirap matulog mga momsh.. pag ppwesto ka di mo malaman kung likod or yung bump nagsasabay sumakit hahaha do makahanap ng pwesto 😫 kinakausap ko na nga lng si baby na wag ako pahirapan at wag masyado magpabigat hahahha.. Kayo ba? Paano ang position nyo sa pagtulog? #1stimemom

7 Các câu trả lời

Tiis ganda momshie ganyan po talaga sabayan pa ng para kang sinisikmura ang hirap huminga. Pag nakalabas na si baby magiging okay ka rin. Left side palagi pag pagod na right side tapos left side ka na ulit. Pero ako nun hindi maiwasan na nakahiga talaga ako minsan. Basta kung saan ka mas magiging kumportable. Tiis tiis lang talaga☺️

Pareho po tayo, kinakausap ko din po si baby kapag nahirapan ako sa pwesto ko lalo na kapag matutulog 😅 left side & right side position ko pero nahihirapan pa din.

SOS mommy😊 Sleep on your side, best if left side pero pag ngalay na okay din nman saglit sa right side tapos balik ka na lng ulit sa left.

recommend Po left side, pero pag ngawit na kabilang side Naman, I put pillow sides at paa para mas comfortable

left and right pag katabi kmi ni hubby sa likod lagi nka dikit tummy ko

left and right side

always left side