Hirap makatulog sa gabie Bakit kaya

Hirap makatulog sa gabie 39 weeks na ako bukas Bakit kaya ganun hirap Kc makatulog sa gabie gusto na rin makaraos nahirapan na kc ako kahit anung gawin ko ganun parin🥺🥺🥺Sana may mka sagot Ur may Ka pariho sa akin d2😮‍💨😮‍💨

1 Trả lời

wag po kayo masyadong mag overthink. gamitin nyo Ang konting time nyo bago manganak para makatulog at magpahinga Kasi once nakalabas na si baby mas stress na kayo Yung antok at pagod na kayo pero di pwede matulog dahil aalagaan nyo si baby. sa ngayon para makatulog ng maaga less screentime na po kayo. wag agad matulog after kumain. antayin mga 3hrs para matunawan kayo. let's say matutulog kayo ng 9pm so dapat kumain na kayo ng 6pm. Kasi pag di pa na digest Yung kinakain natin parang nag sisignal yan sa brain na maging awake tayo Kasi tinatrabaho pa ng digestive system natin Yung food. magpatugtog din ng music while naka dim light Ang room nyo pag matutulog.

1y trước

ganun bah sis salamat ☺️