to my baby boy

Hirap maka tulog ni baby pag barado ung ilong... Any suggestion po kung anu pwedeng gawin ??

7 Các câu trả lời

nasal aspirator para sa sipon at saline drops.at sun bathing s umaga pra lumakas baga nya and check nyo din po aircon or electric fan or kurtina bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp try also air purifier plants

Nasal drop na salinase reseta ng pedia dati sa lo ko nung infant pa sya tapos sinisipsip ni hubs kase di knakaya ng nasal aspirator 😂

Kapag barado ilong baby may sipon po, pahamugan niyo sa umaga 5-6am para sakto parawan niyo nadin siya saka bili kapo oang sipsip sa ilong?

5y trước

bkit papahamugan di ba maslalo sisiponin si lo nun??

O pedi din nebulizer para maclear ung airway

Massage nyo din po paa n baby

Air purifier plants

Same with my lo