Soon to single nanay😢

Hirap mabuntis mag isa. Ung di ka nman kaya panagutan ng nkabuntis sayo. Kahit sobrang hirap kakayanin nlang para kay baby..Ung feeling na wla ka man lng masabihan sa nararamdaman mo. Kahit sobrang hilo mo kelangan mo bumangon para makakain. Pag may masakit ka na nararamdaman kaw lng maghimas himas para mabawasan ung sakit. Yung feeling na mag isa ka sa lahat,tuwing magpacheck up ka maiiyak ka nlang kasi lahat ng kasabayan mo na buntis ngpacheck up may kasama na asawa nila nag aantay sa labas. ikaw wala. Kahit gustong mong magpahinga babangon ka kasi kelangan mo mgwork. Mahirap pero kakayanin😢😢😢31 yrs old.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Soon to single nanay😢
112 Các câu trả lời

stay away from stress isipin m blessing yan n may mkksama k...gawin mong lakas si baby... aq nga ok km ni hubby pero d aq takot iwan nya anytime kc my baby na q... sv q kaya nmin ni baby anjan nmn parents q kya aq suportahan... kung sya lng dn nmn mgddulot ng stress skin better leave me n lng.... ingatan mo baby...wag k masyado iiyak pray ka lang po....god bless u...

kaya mo yan mommy single mom din ako. di ko iniisip yung ganun sayo ang importante sakin my baby na ako soon kahit no need na ang tatay. 31yrs old na ako, i know masakit pero mas pipiliin ko mag isa kesa my asawa naman ako wala namang pakealam sakin. kaya stand up kaya mo yan di ka naman nag iisa be happy lang at lagi mong kakausapin ang baby mo.

laban lang momsh. okay lang kung wala yung wala ang ama nang baby mo. masakit man pero mas okay na yan kisa andyan sya sayo, di ka namn niya aalagaan.. dagdag stress lang sya sayo.. wag mo yan masyado iisipin, kasi baka eepekto yan kay baby. isipin mo nalang baby mo at pilitin mong maging masaya despite sa sakit. 💕

Ako rin possible future single mom. Actually ngayon pa lang parang single na nga. Laging wala ang tatay dahil sa Manila sya. Kami ni baby nasa Cavite. Tapos he cheated last year. Til now malabo pa rin kami. Di ka nag-iisa mumsh! Nasa dugo nating mga babae ang pagiging matatag at palaban. God bless you.

i feel you momsh ganyan na ganyan din ako, im a single mom kaya mo yan! di ka nagiisa sa nararanasan mo. ipagpray mo lang lagi promise its the best medicine. think positive and see a bigger picture out of stormy cloud. nakaya nga ng iba! ikaw pa kya, i know you can also! kaya ntin to, pra kay baby natin😁

nakaka inis..kaya madaming single moms dahil sa mga lalaking sex lng ang gusto tapos pag naka buo iiwan nlng ang babae...dapat maging matalino na rin tayong mga girls bago ibigay ang sarili dapat siguradong sigurado na sa lalaki........paka tatag ka sis..kaya mo yan ..walang kwenta mga lalaking duwag...

You can do it, mommy!!! Lalong lalo na para kay baby. Mas priority mo ngayon ang baby mo, para lumabas safely si baby. Isipin mong kaya mo para kay baby. Hindi ibibigay sayo yang pagsubok na yan ni Lord kung alam niyang di mo kaya. Women are (emotionally and physically) strong too!!

alam mo bakit ka bingyan ng baby? kasi sya lng yung taong magmamahal sayo ng tunay. mahal ka ni God kaya bingyan ka nya ng taong magmamahal sayo kaya alagaan mo si baby. wag ka maingit sa iba may asawa jusmio marimar yung iba gusto na makipaghiwalay hindi lang sila makawala

same mamsh. kahit nung sa hospital na 3days ako naglabor kasama ko pinsan ko. tapos bawal pa bantay sa hospital kaya kilos ko din lahat. hanggang pag uwi ako lahat. 1 month na baby ko ngayon. :) makakaraos ka din. may ganyan talagang lalake walang balls.

ok lang yan momshie...😍🥰 proud to be single mom din ako for almost 8years kaya natin yan laban lang..madami tlaga tayo struggles sa buhay pero inspirasyon at blessing sa atin yan.. cheer up mamsh.. hndi ka nmn nag iisa...🥰🥰🥰