MORNING SICKNESS

Hirap kumain, mapili sa pag kain. Masakit sikmura, matatawag na poba na morning sickness yan ? Subrang hirap po pala 😷😩 Pang ika 3 kona po itong pinag buntis, pero dito lang po ako subrang nkaramdam ng ganito. 🤧

3 Các câu trả lời

same po tau mii, sinisikmura, sobrang pili sa pagkaen at nababahuan pa sa amoy ng mga niluluto.hirap kame kasi bigla magbabago ang gusto ko kainin🙂small & frequent eating mii pra di masyado masuka.

ako momsh 2nd pregnancy ko pero grabi ang acid ko , pati panlasa na apektohan .. pero pinipilit ko parin kumain .. 8weeks na ako

8mo trước

actuallt ako rin momsh naookay kung sinusuka kaso pinipilit ko nalang kasi need ng baby ko .. hot water iniinum ko para di ko masuka ang food

just eat kapag hindi ka nasusuka, or eat ng maasim fruits and more water. eat small amount