WEEK 33 OR 8TH MONTH CHALLENGE

Hirap konti maglakad dahil sa bigat na ng tummy. Hirap matulog dahil nagnanumb ang paa or gilid.. Hirap kumain kc parang busog na.. Hindi pwede matagal naka tayo, kc masakit sa paa.. hindi rin pwede matagal naka upo kc masakit sa puit o bewang. Tiis sakit sa tummy lalo na kung mag stretch o mag move si Baby boy namin... Experiencing Braxton Hicks Contraction, which is normal naman sa 3rd tri.. Wuhh kaya ko to! Sino pa po dito nakaranas ng ganito? Ano po usually ginagawa nyo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

tayo upo lakad konti. hahaha. hirap nga momsh. kaya mo yan, lapit ka na sa due