hi sa mga 37 weeks dyan asked ko lang po ano ginagawa nyo para ma less yung pananakit ng pempem

hirap kasi gumalaw at umihi pasakit ng pasakit pang 3rd baby kona pero lahat ng senyales ng pagbubuntis now ko lang naranasan unlike sa 1st and 2nd ko wala talaga kahit anong hirap para tuloy ako first timer 🥺🥺🥺

5 Các câu trả lời

ine-endure nalang po ang pain.. iniisip ko nalang kapalit ng pain eh ang papalapit na pagkikita namin ni baby..😊 ako second baby ko na pero feeling ko parang 1st time mom ko lang ulit...😅

same tayo pang 3rd baby ko na to pero parang 1st time ko plng lahat 12 years kase ang sinundan 🥲 35weeks and 4days nako aabot paba tayo ng 38 to 40weeks? sabe kc nila 37 weeks lang pede na

ganun din po ako tuwing tatayo ako ang sakit ng pempem ko1st time mom po ako😅

ako din Po ganyan pang 2nd baby Kona to pero parang 1st timer ka lng nag buntis

kailan edd mo mhie?