7 months pregnant.

hirap din ba kayo makatulog ulit pag nagising kayo ng mga bandang hating gabi na? ?

49 Các câu trả lời

Ako hindi sobrang antukin ko na pag napahiga ako at nabored sa phone tulog hehe 8months here

4y trước

Same momsh! Pag higa na Antok na antok na. Bawal na matulog kahit sarap matulog haha🤦‍♀️

yes po ., sobrang hirap gumawa ng tulog lalo na pag nagising ng alanganing oras 😔

di nga ako makatulog pag gabi kaya pag may pagkakataon sa araw tulog talaga ako eh.

Opo hahahah at eto nga ko ngayon 3am na gising na gising nanaman 😁😅

Minsan po. Kapag naiihi mahihirapan na ulit matulog at minsan hiram huminga...

Ako po hindi, depende na lang po kung stress ako talagang di ako makatulog

yes lagi akong nagigising ng 2 tapos hirap na ulit makatulog 😥

Yes. 7 months preggy din. Nagigising ako ng alanganing oras.

Yes mommy.. Mahirap na talaga matulog pag dating ng 3rd tri😁

Same here, my times din nagigising aku kasi naglilikot si babay