17weeks Preggy

Hirap ako sa pagdumi, pinipilit ko na umire dahil gusto ko makadumi. pag umiire ako may kaunting mga tubig tubig na lumalabas. Amniotic fluid ba ito or baka sobrang ihi lang? Natatakot ako na baka nababawasan ng tubig si baby sa tiyan ko. Pinapainom pa naman ako ni doc ng maraming tubig para di magkulang tubig ni baby.

2 Các câu trả lời

Drink more water and yakult na lang po para fi po kqyo mahirapang mag poop

4y trước

Hindi po ba masama sa buntis ang yakult?ilang yakult po ba ang pwde inomin ng buntis sa isang araw?

Sa multivitamins plus iron momsh.