mga butlig sa mukha ni baby

hinmga mommy, worried na ko sa mga butlig sa mukha ng baby kong 3 weeks old plng siya. nung nagfollow up kami sa pedia sabi normal lang daw un basta everyday papaliguan pero feeling ko ksi kumakalat siya, meron na din sa talukap ng mata niya. may ganyang case din ba kayo?

mga butlig sa mukha ni baby
8 Các câu trả lời

Hi my. Ganyan din nangyari sa baby ko after ilang weeks pag labas niya, neonatal acne po tawag diyan. Pwedi din po lagyan niyo ng breastmilk my or pwedi din po wag nlng dahil mawawala rin naman yan after ilang days or weeks.

same po sa baby boy ko.hanggng dibdib p nga po nagkaron pero ngpalit ako ng baby wash.from lactacyd ngtry naman ako j&j cottontouch nag ok na face ngaun ni baby.pati gatas pinalitan nmin kasi baka allergy .from bona to s26 nMn.

its normal po pero try using elica cream kung mkapal na. mejo pricey pero worth it naman. 2 days ko lang nilgay sa baby ko, nawala agad at ang kinis ng result sa face nya.

ganyan din baby ko nung 2weeks old sya lactacyd lng sabon nya kusa naman nawala normal lng dw kase yan.

normal po yan mi. lagyan mo po breastmilk bago mo sya paliguan

Warm water every night sis, pang linis mawawala din yan

same sa baby girl ko . nawala din namn po

Gamitan mo mustela na soap