Menstruation

Hingi lang po ng advice mga momshies. July 18, 2020 po ako nanganak (normal delivery) and bale hanggang August yung pag bbleed ko po. Tapos last days ng august-first week ng September nagkaroon ulit ako. Then October until now ndi pa po ako dnadatnan (ndi pa nman ako nagppagalaw kay lip), normal lang po ba ito or what? Thank you sa sasagot, Godbless#firstbaby

1 Trả lời

kung breastfed po kayo normal mumsh na hindi pa regular ang menstruation po

4y trước

ah okay po, thank you