Help me pls

Hindi q na alam kung buntis ba ako ?? Last period q feb21 nag last ng 5 days. At nung march 4 nag ka UTI ako Naging ok nmn na ako nag ka period ako Ulit march 20 nag last lng sya ng 3days at nd consistent ung lakas nya at nung 25 nag PT ako negative nmn results..2 PT Then March 31 sumakit sa kanan tagiliran q .. At nag pa checkup nko ..sa hospital.. Nag laboratory sila ihi dugo .. At my pregnancy test din na ginwa at negative nmn results.. Tpos kahapon 16 ..masakit puson q at nag karuon ng patak patak na dugo .nd din nmn sya gnun kalakas pero my mga buong dugo din.hanggang ngayun.. Nd q na alm ggwen q ..nkaka paranoid na po Tpos prng my pintig sa tyn q😓. Sna matulungan nyo ako. #advicepls ano pwd gwen pra ma confirm kung buntis ba tlga ako.oh nd #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #adviceplsmomshies

2 Các câu trả lời

pa check up ka girl. tigilan mo yang pintig pintig sa tyan kasi kung buntis ka talaga wala pang pipintig sa tyan mo in span of time na sinabi mo.

patingin ka sa ob yan lng maitulong nmin sau