Surname ni baby

Hindi po kMi kasal..gusto namin ni partner ipasunod yung surname nya kay baby..pwede kaya yun??

142 Các câu trả lời

yes po pedeng pede. may mga need lang ata pirmahan sa birth cert ni baby si daddy nia.

Yes... consent lng ni hubby ang need..pipirma xa sa affidavit sa birth certificate

Oo mamsh. Hindi rin kami kasal ng husband ko pero surname nya ang gamit ni baby

Pwede po. Kame ni partner di kasal pinakuha lang kameng dalawa ng cedula

Yes po..may affidavit na pipirmahan sa birth certificate..acknowledgement

Ou... Pti kmi ndi kasal Na sunod last nyme ng bf ko. Dlwa na baby ko..

pwde po as long as acknowledge n partner ung baby nyo,pwdeng pwde po yun

Pwede naman po may need lang ung father na pirmahan sa birthcert ni baby

yes pwedeng pwede sis, pero dapat andun si partner para sa pipirmahan :)

Pede nmn po..kaya lng, illegitimate yan khit sa partner mo nkaapelido