SWEEEEEEEETSSSSSS

Hindi po kaya nakakasama kay baby ang lagi kong pagkain ng matamis? Huhu di naman po ko mahilig sa matamis noon eh mabilis ako maumay dati pero ngayon kase hanap na ng panlasa ko matatamis , 25weeks pregnant na po ko

2 Các câu trả lời

Nakakasama ang sobrang matamis para sa inyong dalawa. Sa baby, mabilis makalaki at makapagpataba baka mahirapan ka manganak. Sayo, pwede ka magka gestational diabetes.

Masama po kasi baka magka-gestational diabetes ka. Iwas ka na sa sweets.