pahelp naman po 🙏

Hindi po kasi ako nakakapag pa breastfeeding sa baby ko 1 month old na po sya mahigit ang iniinom nya lang po na infant formula is bonna, gusto ko sana magkaroon ng madaming gatas may pag asa pa po kaya? Kasi as in patak lang nalabas sa dd ko kahit may malunggay na sinabawan yung kinakain ko 😭😭. Please help po. TIA 🙏🙏

2 Các câu trả lời

Sobrang laki pa ng pag asa mo momsh basta magpa unli latch ka lang kay baby. Kasi kahit isang puno pa ng malunggay ang lantakan mo, kung hindi naman nag uunli latch ang baby mo wala din po.

Momshh may pag asa pa yan. Tuloy tuloyin mo lang pag inom mo ng mga pagkaing masasabaw. :)