paano ko po kaya maibabalik si baby ko sa pag dede sakin .. ?

Hindi po kase ako ebf mixed po, gawa na pakiramdam ko po e hindi siya na bubusog pero nag papa dede pa din po ako. Kaso ngayon po kase ayaw na niya dumede sakin gusto niya sa bote na at yung kamay niya sinusupsup niya. Konting advice naman po ano po pwede kong gawin. Salamat po.

1 Trả lời

Dapat totally remove niyo muna bottle sakanya para masanay lalo kung stay at home mom kayo.