Vaccine

hindi po ba tatalab ang bakuna kapag may ubo at sipon si baby kaya bawal??

1 Trả lời

Hindi po yun ang dahilan. Bawal po dahil pag binakunahan, dapat maganda resistensya ni baby para makapag gawa ng panlaban sa sakit ang katawan nya. Di makakapag gawa ng panlaban sa sakit ang katawan ni baby kung may sakit sya sa time na binakunahan.

5y trước

Thank you po sa sagot nabakunahan po kasi si baby knina eh bigla po may tumulo sipon knina po kasi noong chineck up wlang ubo sipon kya nag ok yung doctor po.