Ultrasound

Hindi po ba talaga safe ang ultrasound? Magpapa ultrasound na po sana ako para malaman position ng baby namin pero pinigilan ako ng biyenan ko na yung radiation daw. I'm on my 31 weeks po

8 Các câu trả lời

FYI lang po Mi, ako po ay nagttrabaho in the medical field. WALA PONG RADIATION ang ultrasound, uulitin ko po, WALANG RADIATION. Caps-lock ko lang po para kitang kita hehe. Kahit ilang beses pa po yan, wala po talaga kahit 1% radiation 😊 safe po kayo magpa ultrasound Mi. Gora na at ipacheck ang position ni bebe. 😊

2y trước

thank you

baka po gusto nia sya ang magpa ultrasound hahah chaarr.. ✌️ isama mo po pagpaultrasound mo then pasimple mo kausapin ang ob mo na pagsabihan ka about ultrasound tipong maririnig ng MIL mo heheh ng mahimasmasan... mahirap pong d macorrect yan e kasi baka maishare pa nia sa ibang tao ang maling imfo

Wag kang maniwala sa biyenan mo mommy! Bka ayaw lang nya na gumastos ka.😅😂 anyway mommy wla po Radiation ang ultrasound.. nka ilang ultrasound na ako mula 6weeks pa ang tummy ko. Nka 7times ultrasound na ako.. ngaun kabuwanan kuna. Praying sa safety delivery nmin ni baby.🥰😘

2y trước

okay po mommy thank you and God Bless

ako nga tuwing check up namin ni baby, ultrasound talaga ako ni doc. hindi namn siguro nakaka sama, dahil kong nakakasama pa hindi ako eh utrasound ni doc towing check up namin.

wattt????di sana wala na nagpapa ultrasounds na mga preggy mommies🤣kung alam naman naten na ikapapahamak ng mga babies naten.nde doctor ang byenan mo mi🤣🤣🤣🤣

2y trước

yes walang masama naman kung sundin mo ang mga pamahiin or sabe sabe ng mga nakakatanda pero alam mo naman ang dapat gawin😍

deLikado Lng po ang pgpapauLtrasound if pauLit uLit at kung maLiit p po c bby pero case nyo po safe nman po kya dont worry po.

Hello, kaya po may radiation is para po makita yung anak niyo. Hindi naman po yan irerekomenda kung nakakasama sa anak niyo po

2y trước

thank you

Need po talaga ng latest ultrasound mi