kung ano2x ang naiisip

Hindi po ba nakikita sa ultrasound if ever may abnormalites si baby.. Mahal po kasi masyado magpa CAS, tas para akong praning kung ano2x naiisip ko kay baby..

1 Trả lời

pray lng po kau ky God pra mapanatag ang loob nyo. Mejo expensive nga po tlga ang CAS kc thorough po tlga yun pg check ky baby pra makita if my anomaly. pero try nyo po mg search ng mura na CAS. kc sakin 1,400 lng yun procedure ko. try nyo mo mg tanong tanong sa area nyo o kya search nyo sa fb cheap na CAS procedure im sure meron yan. i hope this helps ☺️😊