asking

Hindi po ba masama na ang aga aga po gusto ko na matulog?para po kasi akong dinuduyan.2months preggy po ako

29 Các câu trả lời

Normal po yan... Ganyan din po ako dati hehe buti ngayon 2nd trimester nabawasan though madami pa din hikab pero kaya naman pigilan ang antok unlike before tlga hehe grabe

Sabi ng officemates ko, tulog lang ng tulog hanggat pwedeng matulog. Bad for me na graveyard shift, lagong late at absent nung first trimester ko hahaha.

Tulog ka lang pag inaantok ka. Walang masama dun. Lubusin mo na ngaun pa lang kasi sa mga susunod na buwan mahirapan ka na matulog.

Itulog mo lang ng itulog pag nakaramdam ka ng antok kase pag malapit ka na manganak mahihirapan ka naman matulog.

ako nga kahit sa work nkatulog ako momsh hahah normal lang po yan satin mga buntis lalo na sa first trimester

ok lng yn nsa first trimester k p lng nmn.enjoy muna kc ung 3rd trimester onwards mhirp n matulog hihihi

okay lang po yan. ako nga yun mas gusto ko matulog kaysa kumain eh ahhahh

kung inaantok matulog, sulitin mo pagtulog kse paglaon nyan hirap ka ng matulog

5y trước

Tama hehe

9weeks preggy din po ako at mas mdalas na tulog ako kysa sa gising 😊

Ganyan din ako halos ayaw ko gumawa ng buong araw gusto ko nkahiga lng ako.

5y trước

Same pala yan dn gusto ko eh gusto ko nalang humiga at matulog buong araw😂