Breastfeeding

Hindi Po ba masakit o mahirap?#firstbaby

7 Các câu trả lời

Masakit po sa una. Lalo na po kung mali ang positioning ni baby. Madami pong mga videos online kung paano ang proper and correct way na pag latch kay baby. Pati na din ang ibat-ibang position na Pwede at best para ma achieve ang tinatawag na “deep latch” ni baby. Madaming challenges po kay mommy when it comes to breastfeeding, anjan na po ang paninigas ng suso pag Hindi na babawasan ang laman na gatas at pagkakaron ng tinatawag na mastitis, pero ang lahat ng yan ay wala lamang sa dami ng benepisyo na makukuha ng baby natin kapag breastfed po sya. Ang bond ninyong mag-ina ay magiging maganda, naipapasa din through breast milk ang mga antibodies natin kay baby. Ang breast din po natin ay nagsisilbing parang detector ng sakit ni baby sa tuwing sya ay dedede at ang ating katawan naman ay gagawa ng mga antibodies o panlaban sa sakit ni baby at nakukuha nya ito sa tuwing sya ay dumedede.

Masakit po sa una pag mali pagkakalatch ni baby sakin kasi una palang magaling na maglatch agad baby ko never nagsugat nips ko at totoo lagi kang puyat.. 3months na ko pure breastfeeding kay baby ko 3months na din ko napupuyat pero pinakamasayang 3months ng buhay ko😊 ang sarap kaya sa pakiramdam na ikaw mismo nagpapataba ng baby mo. 😍 Kaya mommy papabreastfeed ka ha..😍

it could be difficult and painful sa simula. but should get better along the way. best to learn about breastfeeding para if may hurdles along the way, you know how to address it.

masakit po sa una syempre pero tyaga tyaga lang po then eventually masasanay ka na hanggang sa wala na pong sakit

6 months breastfed sa aking twin girls mahirap dahil sa puyat pero worth it dahil hindi sila sakitin .

Masakit at mahirap pero sa simula lang yun. Worth it lahat, maniwala ka. 🥰

kapag panganay Po medyo masakit Kasi mag susugat