tulog nang tulog

Hindi po ba maganda sa buntis ang tulog nang tulog lalo po kapg nasa 3rd trimester na?

2 Các câu trả lời

In my experience, Mommy, I had difficulty sleeping every night. I thought to myself that it was a normal routine. But then I realised now that sleeping for longer hours was the one thing I should've done while I was pregnant. Because once the baby is out, it will be an all-nighter. (talo pa ni baby ang may night shift na work 😅)

4mo trước

hindi naman sya manas mi kaya natatakot din ako pag napapansin nila na di ako nagmamanas tapos sinasabi nila na kailangan kong kumilos para di raw mahirapan huhu ok lang ba mas lamang ang tulog kesa kilos🥹

Matulog ka lang mi hanggat gusto mo. Pag labas ni bby mo di ka na makakatulog

4mo trước

sabi sabi po kasi nila wag daw tulog nang tulog dahil kesyo mamamanas ganto ganyan at magkikilos daw para di mahirapan huhu eh pano kung gusto ko lang matulog talaga😭 parang pgod kasi kahit wala pa nagagawa pero nakakapag exercise naman ako pagkakagising kaso tinutulog ko rin agad, ok lang kaya yun?