40 weeks and 1 day

hindi po ba delikado si baby kapag 40 weeks and 1 day eh hindi kapa po nanganganak??

6 Các câu trả lời

Hindi pa naman momsh. Hanggang 42 weeks naman ang maximum. Ako ika 40 weeks ko today, due date ko. Ang likot pa ni baby pero bukas punta nako kay OB.

5y trước

nakakaramdam po ba kayo ng pagsakit ng balakang at nagpapatigas po yung tummy nyo?

bsta wag molang himasin ng himasin tyan mo nakka poop daw ksi si baby ksi na nasstress sya sa loob ng tummy natin

4y trước

ilang weeks ka po nung nanganak momsh same case kase tayo. normal ba?

Hindi po yan mommy. Ako po 41 weeks nanganak.

5y trước

ganun po ba, nanganak na po ako nung dec.16 ☺️ thank you po sa mga replys nyo. 😊

Hindi po momsh. As long as gumagalaw baby mo.

nanganak kana po

5y trước

Anong advice ng OB mo nung hindi ka pa naglabor momshie

Di nmn po