Ninang

Hindi po ba bawal sa buntis ang mag ninang sa binyag?

9 Các câu trả lời

Pwede ka mag ninang momsh pero bawal ka pumunta sa simbahan pag binyag .. pwede sa reception Kasi dati it happen na kinuhang ninang yung tita ng partner ko tapos buntis sya that time, ginawa nya ako pinag attend nya kasi di pa namn ako buntis nun ..

Yes mommy you can be ninang. Kaibigan ko naging ninang sa isa pa naming kaibigan habang buntis sya. That is just superstition.

Nagninang ako nung buntis. May pamahiin nga daw na bawal kasi magdadaigan ang mga bata

Pwede po. Ang bawal po ahy ang mag punta doon sa simbahan kasi delikado. Pandemic.

pwede po mag ninang. basta wag lang po mag attend sa church 😊

hehe pwede naman po maging ninang kahit buntis :D

thanks po

Why not?

hindi