Milk

Hindi po aq umiinom nung nga gatas na anmum, frisomum, etc. nkailang bili n kmi pra itry. pero hndi ko tlga kaya. Ung frisomum ko isang lata lang ndi pdin ubos. 20weeks na ko. pede po kayang pamalit ang fresh milk?

27 Các câu trả lời

ako din di umiinom, kasi bawal sa akin ang milk kasi i have acid peptic disease, ulcer... so what i do in replacement of milk i ate more fish... like dilis, galunggong sapsap, sardinas, it has sources of calcium, fish oil/ DHA also for brain development, so if you cant take milk find other food resources you can get same nutrients from the milk nalang :)

yes pwede fresh milk. ganyan dn ako, natry ko na lahat ng flavor ng anmum from plain to mocha latte, for others bet nila yung chocolate pero ako mocha latte tlga. tas ngayon pinapalitan ng ob ko ung anmum to frisomum kc nakakataba rw pero di pa ko tnatry.

Ako isang beses lang uminom ng anmum, pag katapos nun hindi na naulit, bear brand nalang, ang mahal din kasi ng anmum. Saka yung tita ko nakapanganak ng maayos walang iniinom na gatas at gamot. Ok naman yung baby niya. 😅

5y trước

Kaya nga eh, naiisip ko nga dati sa mg provinces namin Ang mag nanay sa center lng Ng papa check up Wala pag ultrasound iyan malalaman nalng Ang gender Kong managak tapos dito madatory talaga mg pa ultrasound before manganak tapos Wala din masyadong vitamins more on gulay gulay lng healthy aman kalalabasan🤣😂

Kumpletuhin nyo lang po pre natal vits lalo na calcium, d naman karamihan e kaya naman sa budget, vitamins ko e multivitamins, ferrous and calcium lang nung 2nd tri, folic lang sa first tri, malusog naman si bb

Hello sis ganyan din ako nuon sa anmum milk, pero ni recommend ng OB ko yung flavor na Chocolate, mas masarap siya and wlaa namang magiging masamang epekto kay baby. Before bed time ko lang siya iniinom

Pwede naman di pilitin milk, sakit pinagbawal masyado daw masustansya baka tumaas sugar ko. Pwede sakin non-fat milk, ciempre take din pergnacy vitamins para supplements.

Try nyo po ang Prenagen emesis, chocolate flavor. Advise skin ng OB kasi di rin ako mahilig sa milk. Amoy palang nagsusuka nko sa gatas. Masarap po ang Prenagen.

yes po ang nirecomend ng ob KO sakin if Hindi KO daw gusto ang lasa pwede KO daw e mix ang milk sa mga fruitshakes.pwede dn daw fresh milk.

I drink anmum. What i do is iniinom ko siya over iced. :) mas tolerable siya inumin ng cold than hot. Masarap naman.