THANK YOU PO SA MGA SASAGOT🥺🥺🥺

HINDI PO AKO NAKAPAG TRANSV AND HINDI KO RIN PO SURE YUNG LMP KO. ANG UNANG ULTRASOUND KO PO AY PELVIC AND NAKITA NA 13 WEEKS NA SI BABY ANG EDD KO PO AY JUNE 23 TAPOS NAGPA ULTRASOUND PO AKO ULIT ANG EDD KO NA AY JULY 16 . ANO PO BA ANG SUSUNDIN KO MGA MOMMIES NA EDD?

1 Trả lời

Magbabago pa po yan