5 months baby

Hindi papo nag roroll over ang baby kopo. Marunong po siyang tumagilid pero yong diretso po siyang mag roll over ay Hindi papo , normal po ba eto? #baby

2 Các câu trả lời

hi, mommy shello. Maratas din ang surname ko. iba-iba ang milestones ng bata. at 5 months, i started assisting my 2nd baby to roll over dahil 3months gumagapang na ang 1st born ko. pinastart ko na rin siang umupo with back support sa inflatable seat. by 6-7 months, roll over at gumagapang na sia. by 8-9 months, kaya na niang umupo magisa. by 10-11months, kaya na niang maglakad magisa.

4mo trước

thanks sa sagot mommy Kirstine 😊 Nakakabahala lang po Kasi first time mom po Ako.

it's normal po, makakadapa dn yan si baby,sakin nga po simula nung nakakadapa na siya, simple lang pagdapa,paglapag plang sa higaan nakiot na padapa agad.