checkup

Hindi papo ako nakakapagpacheck up, Hindi ko alam kung ilang buwan na tyan ko

23 Các câu trả lời

Need mo pa-check up Sis kse need mo uminom.mga vits and pano mo malalaman kung kelan ka manganganak pg wala kng check up mn lng.

Dapat magpacheck up ka na sis..need mo na magtake Ng vitamins para Kay baby.. wag isa alang alang.. nasa huli Ang pagsisisi

Same po pero 4 months na si baby. Lagi na kaming nag aaway kc lagi niya inuuna ung bahay o kaya ung motor niya😭

Mas maganda if magpacheck na po tlaga as soon as nalaman nyo pong buntis kayo. Pwede naman sa center muna momsh.

Checkup na po. Para alam nyo din paano gagawin nyong precautions saka mga prenatal vitamins po super important.

When po ba last menstrual period niyo? Need niyo po magpa check up para din sa safety ni baby.

Pa check napo kayo mommy, may mga prenatal vitamins kase kayo na dapat i take para kay baby.

pa check kna po pra malaman nyo and mabigyan kayo ng mga vitamins para sa inyo ni baby..

Magpacheck up kna po. Kelangan kasi makapagstart agad ng vitamins para sainyo ni baby..

Sis need mo magpa check up. Para na din sayo and kay baby. God bless ❣