Pwede bang mabuntis kahit kapapanganak pa lang?

Hindi pa po kase ako nireregla at may ngyari na sa amin ng asawa ko pero withdrawal po kami. 1 mon and 2 weeks na po ang baby ko. Pwede po ba ko non mabuntis?

2 Các câu trả lời

yes possible. khit nagpapa breastfeed ka possible pdin mabuntis lalo na if walang family planning. Ang withdrawal is not 100% safe po. Kasi nakakabuntis ang precum. Dyan ako nabuntis sa 2kids namin withdrawal.

1mon n po ako nakkaanak.pwede bang mabuntis withdrwal namn po .After manganak hind pa po ako nagkakaregla