39 weeks today

Hindi pa po ako nanganganak. 3rd bb ko na po. 5 years apart sa kasunod. Matinding walking and halos everyday na kami nag do ni Mister. Ano pa po masuggest niyo? #39weekerMum

1 Trả lời

wait na lang po. kais ganun po talaga mangyayari. iba iba ang pagbubuntis at paglalabor... kungbginawa mo na lahat at wala pa rin. talagang si baby monayaw oa nya kaya wait na lang at kausapin mo. hinihintay naman til 40weeks minsna nga 41-42weeks pa. depende sa Ob mo.

2y trước

Thanks mommy. 🙂 Kakayanin ang lahat para kay Bb. ❤️