Help, manlolokong Partner

Hindi pa naipapanganak anak nyo pero niloloko kna ng Partner mo, magsstay ka pa rin ba? Matitiis mo ba na lumaki yun bata na walang kinikilalang tatay kung lalayo ka? #advicepls

2 Các câu trả lời

bat pa mag stay kung niloloko na? anong sense? magpakatanga? madami na pong bata ang nawalan ng ama dahil sa issue ng panloloko. hindi mo naman ginusto na mawalan sya ng ama,kasalanan ng lalake kasi nagloko sya. sinira pamilya nyo..

3y trước

mas piliin nyo po yong makakabuti sa inyo at sa ipinagbubuntis nyo. pano po kung buo nga pamilya nyo tapos lolokohin lang kayo,paulit ulit gagawin yan. tapos pinagsasabihan pa pala kayo ng masasakit,red flag na yan. kahit hindi pa physical,mas masakit emotional..

Sigurado ka na po bang nagloloko? , Kung oo po bakit ka nga namn man magsstay, ngaun ngang buntis ka palang nagawa niya ng magloko pano pa kaya sa susunod?

3y trước

hi @bhabe marency pajares taga saan ka same tayo last name. 😁