pano bilangin kung ilang weeks/mos. ng preggy?

Hindi pa kasi ako nakakapagpaultrasound. Gusto ko kasi malaman kung ilang mos na talaga to.

13 Các câu trả lời

Pa transv ka po mumsh, if tingen mo three mos or less yan. Pa OB ka po, advice naman po nya pa transv e lalo na't hindi mo sure kelan ka LMP mo. Mas accurate din kase transv than pelvic ultrasound daw po e.

Sa LMP po ninyo. Dun po magstart ang bilang nun. Kahit saang clinic or doc ka man magtanong yun ang unang requirement para malaman kung ilang months na si baby sa tyan

Kung tanda niyo po yung first day ng last menstruation period niyo iyon po yung bilang :) alam ko automatic po na macocompute iyon dito sa app kapag nilagay mo.

5y trước

Ultrasound lang po makakapagsabi kung ilang months na tiyan nyo since hindi nyo matandaan kung kelan yung LMP nyo.

From first day of your last period hanggang ngayon po. Ganun po nila binilang yung akin dati. Pero usually di nasusunod yun

May mga app na automatic pag calculate nyan sis. Make sure alam mo first day of last menstruation mo.

Try mo sis dito sa app, meron dito para macalculate kung ilang weeks ka na.

Try mo dito sa app, sis. Just enter the first day of your last mens.

Meron pong mga tracker naman online or dito mismo po sa app.

try this app it can tell you how many weeks your baby is

Start sa LMP sis then by weeks count