Hindi nyo na po ba ginigising si LO sa gabi para padedehin if tulog po siya?

Hindi nyo na po ba ginigising si LO sa gabi para padedehin if tulog po siya? Si LO kasi pinapadede namin ng 10pm, 1am at 4am.. ginigising namin para dede. Btw, ftm here. formula kame ni LO and 5mos na sya. Thank you po. #advicepls #firstbaby #firsttimemom #FTM #tulognibabysagabi #tulogatdede #feedingtime

3 Các câu trả lời

sa lo ko miee di na namin ginigising kasi kusang syang nagigising pag ramdam na nyang gutom sya. 5-6 hours tulog simula 7pm tapos tutulog after magising para dumede at laro laro unti mga 1 hr yun tapos tulog na ulit until 7am. search ka sa google ng baby schedule pang 5 months. ps. mas okay daw na di inistorbo tulog ng baby sa gabi para masanay na sya at brain development narin pero monitor parin lagi si baby sa gabi.

yes mommy Pag ganyan bwan na si baby pwede na magtuloy tuloy ang sleep sa gabi.. sa Newborn lang po yung kelangan gisingin every 2-3hrs. importante po ang uninterrupted sleep sa babies para sa brain development nila.. kung nanghingi nalang sa Gabi saka niyo padedein .. ang feedings nalang po ay per demand ni baby. Godbless

Si Lo ko po kusang nagigising kapag gutom na sya mommy turning 5months na sya dis 25.