Breastfeeding (antiverted/flat nipple problem)

Hindi nman gaano ka flat ung nipple ko sabi nga ng pedia ko, ganyan daw pag FTM, lalaki nman daw to hbang tumatagal sa pag dede. Nkakadede nman sya saken pero hndi po ako sure kung nkakadede ba tlaga sya kasi ang lakas nga nman ng flow ng milk ko tpos nababasa na mukha nya, at dun na sya ma iirita at iiyak pero pinipilit ko para masanay. Sinusundan ko nman ng bote na may laman na breastmilk kasi alam kong nabibitin sya sa dede ko, at dun ko lng din malaman na busog sya kasi nkatulog na sya habang dumede but most of the time nag ba'bottle feed ako dahil may mga stash ng breastmilk akng naiipon sa freezer at pinapa init ko lng kpag feeding time na. Sino pa ba dito ang nahihirapan mgpadede kasi may problema ung nipple? Ako lng ba? Sabi nga nla para rdaw sa mga working moms ung pump. Di nga ba pwede? May kanya2 nman sguro tayong choice :( Na pe'pressure ako sa mga sinasabi ng iba na masama daw kpag sinasanay sa bote, sino ba nman gsto ma gutom ung anak nla?ginagawa ko lng nman ang best ko bilang ina. Nkakadepress na, save me.?

1 Trả lời

Dont be depress momsh. I also use feeding bottle. Di naman na nipple confused si baby.

4y trước

Ayy buti nman hihi , Salamat ❤️